Mua bán Kim Cương Đá Quý, Trang Sức và Đồng Hồ chính hãng

Bên cạnh việc bán đồng hồ chính hãng của tất cả các thương hiệu cao cấp như Rolex, Patek Philippe, Hublot, Omega,… Ruby Thảo Luxury có kinh doanh thêm dịch vụ thu mua đồng hồ cao cấp chính hãng, đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết từ phía khách hàng.

Cụ thể, những chiếc đồng hồ của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Hublot, Jaeger-Lecoultre, Cartier, Rolex, Patek Philippe,… khi bạn không có nhu cầu sử dụng đến sẽ được Ruby Thảo Luxury thu mua với giá cao nhất trên thị trường.

Ruby Thảo Luxury thu mua đồng hồ của thương hiệu nào?

Những chiếc đồng hồ có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng với mức giá bán trên 100 triệu đồng của các thương hiệu như: Rolex, Patek Philippe, Hublot, Vacheron Constantin, Audemars Piguet,… đều được Ruby Thảo Luxury thu mua.

Chúng tôi không thu mua đồng hồ fake, đồng hồ giả nên quý khách hàng lưu ý để tránh làm mất thời gian của hai bên.

Những lợi ích khi bán đồng hồ cũ cho Ruby Thảo Luxury

Thay vì để chiếc đồng hồ cao cấp, không còn sử dụng nữa tại một chỗ trong gian nhà bạn, dẫn đến tình trạng hỏng hóc, mất giá trị về sau, tại sao bạn còn chần chừ trong việc đem đồng hồ tới Ruby Thảo Luxury để chúng tôi thu mua với một mức giá hời lớn. Nhất là trong thời điểm hiện tại, đồng hồ được xem là một trong những khoản đầu tư thực tế.

Việc bán lại đồng hồ cũ tới Ruby Thảo Luxury có những lợi ích quan trọng như bạn sẽ có thể thu về một khoản tiền không nhỏ, sử dụng cho việc đầu tư, kinh doanh sau này. Việc xoay vòng vốn không còn là vấn đề nan giải.

Đem đồng hồ tới Ruby Thảo Luxury bán lại sẽ thu về một số tiền để quý khách hàng có thể nâng cấp lên đồng hồ mới một cách nhanh gọn nhất. Đừng để lãng phí một khoản tiền lớn từ chiếc đồng hồ cũ không cần sử dụng đến.

Tại sao bạn nên lựa chọn Ruby Thảo Luxury?

Chúng tôi mong muốn mở rộng, đẩy cao sự cạnh tranh trong mua bán đồng hồ cao cấp chính hãng trong cả nước để khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm mới hơn, phù hợp với nhu cầu của từng người. Với việc giao lưu, trao đổi thì chi phí bỏ ra để sở hữu một chiếc đồng hồ ưng ý sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng và sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của tư vấn viên, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái với dịch vụ mua bán đồng hồ cao cấp chính hãng của Ruby Thảo Luxury.

Những sản phẩm của khách hàng mang ra mua bán sẽ được trải qua quá trình thẩm định từ nhân viên có kiến thức chuyên môn sâu sắc. Chiếc đồng hồ của khách hàng luôn được định giá ở mức tốt nhất thời điểm hiện tại.

Kể cà với đồng hồ không còn giấy tờ, Ruby Thảo Luxury vẫn sẽ mua lại với mức giá hợp lý, đầy tính cạnh tranh. Còn với đồng hồ mới còn giấy tờ, chúng tôi đảm bảo đồng hồ sẽ không bị mất giá quá nhiều so với giá quý khách mua vài. Tận tâm, Uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu của Ruby Thảo Luxury.

Với đội ngũ chuyên gia – nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ cao cấp, đồng hồ của quý khách có ý định đem bán cho Ruby Thảo Luxury sẽ được kiểm định chính xác và kỹ lưỡng, khi đó, chúng tôi sẽ có nhiều cơ sở để định giá chiếc đồng hồ của bạn một cách chính xác.

Giá thu mua đồng hồ đã qua sử dụng được Ruby Thảo Luxury đảm bảo các tiêu chí: minh bạch, không ép giá, giải ngân sớm nhất với mức giá và mua dẫn nhất thị trường đồng hồ cao cấp hiện nay, bên cạnh những đãi ngộ cực lớn mà chúng tôi cung cấp về sau này.

Hiện tại, Ruby Thảo Luxury có hai cơ sở để khách hàng liên lạc bán đồng hồ chính hãng khi có nhu cầu. Nếu cần gấp, quý khách hàng có thể tới ngay một trong các địa chỉ bên dưới là:

Địa chỉ thu mua đồng hồ chính hãng tại Hồ Chí Minh:

  • 82 Phó Đức Chính Q1.

Các bước mua bán, trao đổi đồng hồ tại Ruby Thảo Luxury

Đối với khách hàng ở xa, quý khách có thể cung cấp cho Ruby Thảo Luxury hình ảnh rõ nét các góc cạnh của chiếc đồng hồ, thông báo chính xác tình trạng của sản phẩm, phụ kiện đi kèm… để nhân viên tư vấn cho quý khách. Sau đó, chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi giao dịch với khách hàng.

Việc thanh toán sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi hai bên chính thức đồng ý về giá và ký kết hợp đồng mua bán đồng hồ theo đúng quy định của pháp luật.

Khách hàng có nhu cầu mua bán đồng hồ cao cấp chính hãng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ thu mua đồng hồ chính hãng tại TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 82 Phó Đức Chính Q1, TP.HCM.
Ms Thảo: 0909.909.038
Mr Trung: 0983.443.098
Giờ mở cửa: 7 giờ – 19 giờ (T2 – T7)