Sao thế giới đeo gì (Số thứ năm 3/5 – 9/5)


Trong bài viết Sao thế giới đeo gì? tuần này, Ruby Thảo Luxury sẽ điểm danh những celeb đến từ mọi nơi trên thế giới. Và những chiếc đồng hồ trên tay họ là gì?

Sheikh Joaan Bin Hamad – Richard Mille RM056 Felipe Massa sapphire
Thành viên của Hoàng gia Qatar, Sheikh Joaan Bin Hamad cho thấy cuộc sống vương giả của mình khi xuất hiện liên tiếp trong căn hộ hạng sang, trường đua ngựa hay cuộc họp cấp cao quan trọng. Trong một lần bên cạnh con trai, Sheikh Joaan Bin Hamad đã đeo chiếc đồng hồ giới hạn 5 chiếc toàn cầu đến từ nhà sản xuất Richard Mille.

Richard Mille RM056 phiên bản đặc biệt Felipe Massa mà người đàn ông hoàng gia Qatar sở hữu có bộ vỏ bằng sapphire có giá bán retail khoảng 1,6 triệu USD. Xuất hiện từ năm 2012, mẫu đồng hồ này luôn rất được săn đón trên thị trường với giá khoảng 2,8 triệu USD.

Karim Benzema – Patek Philippe Aquanaut ref. 5167A

Cũng lấy màu đen làm màu chủ đạo, mẫu đồng hồ được đeo bởi cầu thủ bóng đá Karim Benzema là Patek Philippe Aquanaut ref. 5167A. Thể thao, giản dị mà vẫn cá tính, Patek Philippe Aquanaut ref. 5167A hiện đang rất được săn đón trên thị trường như xu hướng đồng hồ thể thao bằng thép không gỉ.

Tại thị trường thứ cấp, Aquanaut ref. 5167A có giá bán từ 35.000 USD trở lên, gấp rưỡi giá retail chính hãng.

Darren Till – Audemars Piguet Royal Oak Double Balance Wheel 15407OR
Tay đấm UFC Darren Till cho thấy mình có sở hữu một chiếc đồng hồ bằng vàng hồng nguyên khối được sản xuất bởi thương hiệu Audemars Piguet. Mẫu đồng hồ trên tay Darren Till có vỏ và dây đeo đều từ vàng hồng và một mặt số được thiết kế dạng lộ cơ vốn có những chi tiết màu đen cá tính: Audemars Piguet Royal Oak Double Balance Wheel 15407OR.

Hiện tại, chiếc đồng hồ như của Darren Till sở hữu có giá bán tại thị trường thứ cấp rơi vào mức ngoài 120.000 USD.

Sha Rukh Khan – Rolex Daytona 116520
Sha Rukh Khan là một diễn viên Bollywood, và trong livestream của mình, anh đã đeo một chiếc đồng hồ biểu tượng trong ngành. Rolex Daytona phiên bản thép với mã hiệu 116520 đã ngưng sản xuất.

Có giá retail là 12.500 USD, giờ đây nếu muốn mua một chiếc Rolex Daytona 116520, bạn cần bỏ ra khoảng 18.000 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *